giá bộ trị mụn Goldskin đầy đủ gồm những gì?

Bạn có biết Goldskin là bộ sản phẩm trị mụn đang rất được yêu thích hiện nay không? Vậy ưu điểm của sản phẩm này là gì và giá bộ trị mụn Goldskin đầy đủ gồm những gì? Những thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp.

1 bộ sản phẩm trị mụn Goldskin nọc ong đầy đủ gồm những gì?
1 bộ sản phẩm trị mụn Goldskin nọc ong đầy đủ gồm những gì?

Ưu điểm của bộ trị mụn goldskin 

Ưu điểm vượt trội của Goldskin chính là cơ chế trị mụn bằng nọc ong và phục hồi da bằng Neem Ấn Độ cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm. Sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn an toàn với mọi loại da, độ tuổi. 1 bộ sản phẩm trị mụn Goldskin đầy đủ nhất sẽ bao gồm 3 sản phẩm.

Goldskin hợp với loại da nào? Chúng tôi xin trả lời Goldskin phù hợp các loại da ạ
Goldskin hợp với loại da nào? Chúng tôi xin trả lời Goldskin phù hợp các loại da ạ

combo 1 bộ trị mụn của goldskin 

Trọn 1 bộ sản phẩm trị mụn Goldskin bao gồm:

1. Serum trị mụn Goldskin (hộp vàng):

  • Thành phần chính của serum là nọc ong cùng các loại thảo dược như: đương quy, lá sen, trà xanh, cam thảo, rễ Hoàng Cầm. Đây đều là những loại thảo dược có công dụng trị mụn. Đặc biệt cơ chế trị mụn bằng nọc ong giúp điều trị dứt điểm mụn đồng thời tái tạo và phục hồi da.
    Đều đặn sử dụng sản phẩm 3 lần mỗi ngày, kết hợp đắp mặt bằng bột Neem Goldskin, chỉ sau 2 – 3 tuần da bạn sẽ sạch mụn, mịn màng, căng bóng và trắng sáng hơn.

2. Serum phục hồi da Goldskin (hộp xanh):

  • Cùng thành phần như cơ bản như serum trị mụn Goldskin nhưng hàm lượng ít hơn, đồng thời tăng cường thêm vitamin từ các loại trái cây. Công dụng sản phẩm giúp làm mờ thâm, se khít lỗ chân lông, ngừa mụn tái phát. Thời gian hiệu quả từ 5 – 7 ngày.

3. Bột đắp mặt Neem Goldskin:

  • Thành phần chính là lá Neem Ấn Độ. Từ xưa cây Neem đã được phụ nữ Ấn Độ dùng làm đẹp. Ngày nay, Neem được xem là thần dược, “khắc tinh” của mọi vấn đề về da. Bột Neem không chỉ trị mụn, mờ thâm, liền sẹo mà còn dưỡng trắng và mịn da. Bột lá Neem giúp tăng cường sức đề kháng cho da.
    Sử dụng kết hợp bột đắp mặt Neem và serum trị mụn Goldskin giúp tăng hiệu quả trị mụn. Sau 5 – 7 ngày sử dụng sản phẩm mụn khô dần, chỉ từ 2 – 3 tuần làn da của bạn sẽ trở nên đẹp và mịn màng hơn.

Xem thêm : Làm sao nhận biết goldskin hàng giả hay hàng chính hãng?

Bộ 3 sản phẩm trị mụn của goldskin
Bộ 3 sản phẩm trị mụn của goldskin.

Sử dụng trọn 1 bộ sản phẩm trị mụn Goldskin sẽ mang đến cho các nàng một làn da hoàn toàn mới, sạch mụn, hết thâm lại còn ẩm mịn, căng bóng và trắng sáng.

Ngoài ra các bạn còn đang thắc mắc về xuất xứ về sản phẩm Goldskin xin mời tham khảo bài viết sau đây: