Bà mẹ khóc nấc khi thấy con gái sử dụng loại kem trị mụn thâm hiệu quả giá rẻ này

Tôi đã từng có sai lầm khi đồng hành cùng với con gái của mình trong quá trình dậy thì

Hôm nay tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình về vấn chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng với con gái của mình trong quá trình dậy thì, làm đẹp để những ai đã từng có sai lầm như tôi sẽ rút được kinh nghiệm. Đồng thời cũng muốn giới thiệu loại kem trị mụn thâm hiệu quả giá rẻ chất lượng, an toàn cho các bạn tuổi teen tham khảo, sử dụng.

Có người mẹ nào mà không thương con, không coi con mình là tất cả những gì mà họ có. Tôi cũng vậy, từ lúc sinh con gái đến nay bé đã được 15 tuổi là những tháng ngày tôi dành phần lớn thời gian của mình để lo cho gia đình mà đặc biệt là lo cho bé gái nhà tôi được đầy đủ, mạnh khỏe, hạnh phúc là tôi mãn nguyện. Thế nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể làm tốt bổn phận làm mẹ của mình, đã có lúc tôi dường như không thể hiểu được suy nghĩ của con tôi và 2 mẹ con đã có những suy nghĩ trái chiều thậm chí là mâu thuẫn trong việc chăm sóc vẻ ngoài cho bé khi bước vào độ tuổi dậy thì. 

Tôi đã từng có sai lầm khi đồng hành cùng với con gái của mình trong quá trình dậy thì
Tôi đã từng có sai lầm khi đồng hành cùng với con gái của mình trong quá trình dậy thì

Con tôi tìm kiếm về những loại kem trị mụn thâm hiệu quả giá rẻ

Cách đây 1 năm da mặt con gái tôi bắt đầu xuất hiện mụn khá nhiều, bé hay nặn mụn, sờ tay lên mặt nên đã để lại nhiều vết thâm và gây vỡ mụn khiến cho việc điều trị mụn trở nên khó khăn hơn. Là người từng trải và cũng là phụ nữ tôi hiểu được giá trị của vẻ ngoài là vô cùng lớn vì vậy tôi rất quan tâm đến bé và thường xuyên nhắc nhở bé vệ sinh đúng cách, không để tay lên mặt, không nặn mụn và đặc biệt là ăn ngủ theo chế độ tôi đề ra. Thế nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm, da mặt bé vẫn rất nhiều mụn và điều này đã khiến bé tự ti, nhút nhát và không muốn gặp, tiếp xúc với những người xung quanh. Lúc này tôi bắt đầu suy nghĩ đến việc tìm kem trị mụn thâm hiệu quả nhất để cho con sử dụng nhằm cải thiện làn da của bé.

Cách đây 1 năm da mặt bé bắt đầu xuất hiện mụn, lại hay nặn mụn nên đã để lại nhiều vết thâm
Cách đây 1 năm da mặt bé bắt đầu xuất hiện mụn, lại hay nặn mụn nên đã để lại nhiều vết thâm

Nghĩ là nghĩ như vậy nhưng rồi tôi đã tặc lưỡi bỏ qua vì nghĩ tuổi dậy thì ai mà chẳng có mụn, có đấy rồi sẽ hết đấy mà thôi, không có gì đáng lo ngại. Tôi còn sợ da bé còn nhỏ, mỏng mà dùng mỹ phẩm sớm sẽ bị phụ thuộc rồi những tác dụng phụ khác khiến tôi chùn bước. Tôi vẫn luôn an ủi con rằng không sao đâu, mai mốt mụn sẽ hết thôi, ai cũng vậy còn à. Thế nhưng tôi không biết rằng những lời nói này của tôi không có hiệu quả tích cực đối với bé mà ngược lại bé còn cho rằng tôi không quan tâm đến tâm trạng tự ti, chán chường của bé lúc này. Và từ lúc đó bé bắt đầu tìm xem các bài review kem trị mụn thâm hiệu quả trên web hay mạng xã hội – hành động này như muốn chứng minh rằng bé sẽ tự giải quyết vấn đề bé đang gặp phải mà không cần phải có tôi bên cạnh.

Khóc nấc khi biết con dùng kem trị mụn thâm hiệu quả giá rẻ

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Khi thấy con chăm chú tìm hiểu các loại kem trị mụn thâm hiệu quả được giới thiệu trên các nền tảng truyền thông tôi cũng chỉ nghĩ đó là cảm xúc nhất thời của con thôi chứ con sẽ không dám mua về sử dụng vì con còn nhỏ với lại cũng không có tiền để mua những sản phẩm đấy. 

Thế nhưng tôi thật không ngờ con đã lấy tiền lì xì tiết kiệm để dành năm trước đó để mua một sản phẩm mà con cho rằng kem trị mụn thâm hiệu quả nhất hiện nay và sẽ mang lại tác dụng cho da của con. Khi tôi phát hiện ra chuyện này thì bé đã sử dụng được hơn nửa tháng và tôi thực sự rất lo lắng, tôi la mắng con nhiều vì tự ý làm chuyện này mà không nói với tôi. Tôi nhanh chóng tìm hiểu về thương hiệu Goldskin mà bé đang xài và thực sự rơi nước mắt khi biết lọ serum tôi đang cầm trên tay chỉ có giá hơn 300k mà được quảng cáo có thể sử dụng được gần 1 tháng rưỡi, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tôi thật không ngờ con đã lấy tiền lì xì tiết kiệm để mua một sản phẩm thương hiệu Goldskin
Tôi thật không ngờ con đã lấy tiền lì xì tiết kiệm để mua một sản phẩm thương hiệu Goldskin

Lúc này trong đầu tôi vô cùng sợ hãi, tôi sợ rằng con đã sử dụng trúng sản phẩm kém chất lượng, có chứa hóa chất, chất phụ gia trong đó nên mới rẻ như vậy. Rồi nghĩ đến việc sau này da con sẽ bị tổn thương, mụn kéo dài cùng những tác dụng phụ khác cho bé khi tuổi còn quá nhỏ khiến tôi vô cùng hoang mang. Tôi giận và trách bản thân rất nhiều vì đã không sát xao bên cạnh con lúc bé cần mình nhất để bé phải tự mình đi mua mỹ phẩm sử dụng. 

Cái kết sau khi dùng trị mụn Goldskin của con tôi 

Từ khi phát hiện con gái đang dùng serum trị mụn thâm của Goldskin tôi đã mang lọ serum này đến phòng khám da liễu để hỏi bác sĩ rằng nó có chứa chất gây hại cho da và có nên sử dụng cho bé tuổi dậy thì hay không? Tôi muốn biết nó như thế nào để tìm cách điều trị cho con tôi khi đã lỡ sử dụng, thế nhưng không ngờ bác sĩ bảo đây là một loại trị mụn thảo dược từ thiên nhiên, thương hiệu này cũng rất uy tín, chất lượng và rất nhiều bệnh nhân của bác cũng đang sử dụng loại này có hiệu quả tích cực. 

Qua tìm hiểu tôi biết được Goldskin là sản phẩm từ thiên nhiên, thương hiệu này cũng rất uy tín, chất lượng
Qua tìm hiểu tôi biết được Goldskin là sản phẩm từ thiên nhiên, thương hiệu này cũng rất uy tín, chất lượng

Nghe được thông tin Goldskin được đánh giá nằm trong top đầu serum, kem trị mụn thâm hiệu quả cho nam, nữ phù hợp với mọi làn da, an toàn, lành tính làm tôi mừng rỡ vô cùng vì không ngờ đứa con ngốc nghếch của tôi kia lại tình cờ chọn được sản phẩm tốt. Sau 1 tháng sử dụng thì da bé đã cải thiện rất nhiều, sạch mụn và mờ hết các vết thâm từ trước.

Đến lúc này tôi mới thở phào nhẹ nhõm và 2 mẹ con tin tưởng, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Qua lần này tôi mới thấy được rằng, làm ba làm mẹ cần phải quan tâm đến cảm xúc của con mình nhiều hơn nữa nhất là những việc tế nhị như làm đẹp, dậy thì, tình cảm….thì mới có thể cùng con vượt qua được những giai đoạn mà con chông chênh nhất các bạn ạ! 

Sau 1 tháng sử dụng thì da bé đã cải thiện rất nhiều, sạch mụn và mờ hết các vết thâm từ trước
Sau 1 tháng sử dụng thì da bé đã cải thiện rất nhiều, sạch mụn và mờ hết các vết thâm từ trước
kem trị mụn thâm hiệu quả giá rẻ|kem trị mụn thâm hiệu quả nhất|kem trị mụn thâm hiệu quả nhất hiện nay|các loại kem trị mụn thâm hiệu quả|kem trị mụn thâm hiệu quả cho nam|review kem trị mụn thâm hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.