Bé sơ sinh mọc mụn ở vùng da bụng có sao không?

Bé sơ sinh mọc mụn ở vùng da bụng có sao không?

Mọc mụn ở vùng da bụng của bé sơ sinh tuy là tình trạng ít gặp nhưng lại mang đến nhiều sự lo lắng cho bậc cha mẹ, vậy hiện tượng mọc mụn ở vùng da bụng có nghiêm trọng không? Cùng tìm hiểu thêm về hiện tượng  này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng mọc mụn ở vùng da bụng của bé sơ sinh có nghiêm trọng không ?

Bé sơ sinh mọc mụn ở vùng da bụng có sao không?
Bé sơ sinh mọc mụn ở vùng da bụng có sao không?

Với trường hợp chưa mô tả rõ tính chất mụn như có đầu trắng, có nước hay không hay mụn có làm cho bé quấy khóc, khó chịu không nên sẽ chưa thể tư vấn chi tiết.

Mụn trứng cá thường gặp ở trẻ sơ sinh hay còn được gọi là nang kê, mụn sữa. Thông thường, có đến 20% số trẻ sơ sinh sau khi ra đời có tình trạng bị mụn trứng cá. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh có thể là do những hormone trẻ nhận được từ cha mẹ, hoặc có thể do trẻ bị bệnh phì đại tuyến bã.

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Bên cạnh đó, một số trường hợp mụn xuất hiện trên da nhưng không hẳn là mụn trứng cá. Một số nốt mụn xuất hiện như phát ban thành vùng hoặc có vảy, có thể là dấu hiệu của các bệnh lý khác như hạn cứt trâu (bệnh lở chốc da đầu) hoặc viêm da thể tạng (Eczema). Nếu sau thời gian dài theo dõi thấy mụn vẫn không có dấu hiệu biến mất thì tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ để được đưa ra nguyên nhân chính xác nhất. Kiên nhẫn điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả nhanh chóng cho trẻ.

Serum trị mụn nam và nữ Goldskin vàng: 

Đối tượng sử dụng:

  • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.
  • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường
  • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt
  • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt
Serum trị mụn Goldskin có thành phần chính là Nọc Ong
Serum trị mụn Goldskin có thành phần chính là Nọc Ong

Công dụng: 

  • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.
  • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.