Bị nổi mụn trứng cá nhiều ở mặt thì phải làm sao?

Bị nổi mụn trứng cá nhiều ở mặt, uống thuốc có đỡ nhưng hết thuốc lại tái phát nhiều thì phải làm sao?

Nếu bạn bị nổi mụn trứng cá nhiều ở mặt, uống thuốc có đỡ nhưng dừng thuốc lại tái phát nhiều thì hãy theo dõi bài viết này để tìm được cách giải quyết cho vấn đề này nhé

Bị nổi mụn trứng cá nhiều ở mặt, uống thuốc có đỡ nhưng dừng thuốc lại tái phát nhiều thì phải làm sao?

Trong trường hợp bạn đã được bác sĩ kê đơn thuốc nhưng trong quá trình điều trị mụn trứng cá không hết dứt điểm và có dấu hiện mọc lại sau khi dừng uống thuốc thì bạn nên quay trở lại bệnh viện gặp bác sĩ đã kê đơn để được tư vấn, hỗ trợ thêm và nếu cần thiết có thể đổi đơn hoặc tăng liều thuốc cho phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm trị mụn trứng cá không cần kê đơn như các sản phẩm thường có chứa các hoạt chất trị mụn như axit axetic, benzoyl peroxide, axit salicylic, lưu huỳnh. Dạng bào chế các sản phẩm trị mụn trên thị trường hiện nay rất đa dạng gồm dạng gel, dạng kem, sữa rửa mặt, miếng dán trị mụn,… Hiệu quả trị mụn của những sản phẩm này thường ở mức vừa phải. Phải sử dụng liên tục trong 4-8 tuần làn da mới có được sự cải thiện rõ rệt.

Hi vọng những lời giải đáp trên đã giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi “Bị nổi mụn trứng cá nhiều ở mặt, uống thuốc có đỡ nhưng dừng thuốc lại tái phát nhiều thì phải làm sao?”

Serum trị mụn cho nữ Goldskin vàng:

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Đối tượng sử dụng:

  • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.
  • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường
  • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt
  • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt
Serum Goldskin là sản phẩm tốt, trị mụn an toàn, không làm bong tróc da
Serum Goldskin là sản phẩm tốt, trị mụn an toàn, không làm bong tróc da

Công dụng:

  • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.
  • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.