Chính sách bảo hành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc từng phần cho hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Goldskin có chương trình đào tạo & đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để bảo đảm mọi dịch vụ: Khảo sát – Tư vấn  – Bảo hành đạt chất lượng tốt nhất.

Tư vấn & Cung cấp sản phẩm:

Goldskin chúng tôi am hiểu về sản phẩm & nhu cầu của khách hàng để tư vấn giải pháp tối ưu toàn diện cho từng dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và các dòng sản phẩm khác liên quan.

Dịch vụ giao hàng toàn quốc:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà cho các khách hàng toàn quốc

Nếu lỗi sản phẩm do sản xuất hoặc do bên vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí mua hàng hoặc đổi sản phẩm khác nếu Quý khách có yêu cầu

Nếu không phải lỗi do sản xuất hay nhà vận chuyển nhưng Quý khách không muốn nhận hàng, vui lòng giữ nguyên tem nhã, bao bì hộp, gửi lại cho bên giao hàng.

Serum Trị Mụn Goldskin Vàng

380.000

Serum trị mụn Goldskin Vàng là sản phẩm được Sở Y Tế Tp.HCM chứng nhận an toàn, thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và cơ chế hỗ trợ điều trị mụn tận gốc. Với thành phần là nọc ong kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như trà xanh, lô hội, lá tràm, hoàng cầm, lá ổi… giúp kháng vi khuẩn P.Acnes gây mụn, ngoài ra còn giúp da phục hồi khỏe lên để mụn không bị tái phát trở lại.

Bạn muốn được hỗ trợ kĩ hơn về tình trạng da vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để chat với chuyên viên da liễu

 

Danh mục:
Đọc tiếp

Serum Phục Hồi Da Goldskin Xanh

380.000

Serum trị mụn Goldskin Xanh là sản phẩm được Sở Y Tế Tp.HCM chứng nhận an toàn và Bác sĩ da liễu khuyên dùng bởi thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và cơ chế phục hồi da và ngừa mụn.  Với thành phần sữa ong chúa kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như chiết xuất lá lô hội, dầu thầu dầu, cây diếp cá, lê lên men, vỏ cây liễu, lá neem… giúp phục hồi da khỏe và ngừa mụn tái phát.

Danh mục:
Đọc tiếp

Bạn muốn được hỗ trợ kĩ hơn về tình trạng da vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để chat với chuyên viên da liễu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.