Cô gái khiến bạn trai cũ tha thiết muốn quay lại nhờ loại kem trị mụn bọc ở lưng này 

Tôi từng bị người yêu bỏ rơi chỉ vì biết rằng vùng da lưng của tôi có nhiều loại mụn khác nhau

Trong tình yêu ai cũng có lúc cả tin, mù quáng và hết lòng vì người yêu của mình với mong muốn sẽ có được một tình cảm chân thành, vượt qua sóng gió và cùng đến bến bờ hạnh phúc. Tôi cũng vậy, thế nhưng tôi không được may mắn khi đã gặp một người đàn ông dễ dàng đưa ra lời chia tay khi biết tôi có khuyết điểm về làn da của mình. Giờ đây khi đã vượt qua được điều đó nhờ kem trị mụn bọc ở lưng – tôi muốn chia sẻ cho những cô gái có hoàn cảnh giống tôi.

Chúng ta đã từng nghe quá nhiều về câu nói: “con gái yêu bằng tai còn con trai yêu bằng mắt” đúng không nào? nguyên nhân để cho quan điểm này trở nên thịnh hành là bởi vì thực tế đã chứng minh vô vàng trường hợp người đàn ông đã quay lưng khi biết được người yêu, hay vợ mình có khuyết điểm gì đó. Tôi đã từng yêu hết lòng người đàn ông mà tôi đánh giá rằng sẽ dành hết cả thanh xuân, cuộc đời này cho anh ta, thế nhưng cuối cùng anh ta lại bỏ rơi tôi chỉ vì biết rằng vùng da lưng của tôi có nhiều loại mụn khác nhau đặc biệt nặng nhất là mụn bọc.

Tôi từng bị người yêu bỏ rơi chỉ vì biết rằng vùng da lưng của tôi có nhiều loại mụn khác nhau
Tôi từng bị người yêu bỏ rơi chỉ vì biết rằng vùng da lưng của tôi có nhiều loại mụn khác nhau

Có cần thiết sử dụng kem trị mụn bọc ở lưng?

Tôi và người yêu của mình đã yêu nhau được hơn 2 năm từ lúc tôi còn là sinh viên năm 3 cho đến lúc ra trường. Tình yêu sinh viên thật đẹp, cùng trải qua rất nhiều điều, hạnh phúc có, khó khăn có nhưng tất cả đều đã cho tôi cảm nhận được anh là một người tốt, luôn chín chắn và lịch sự. Đặc biệt anh luôn khen ngợi tôi ăn mặc tao nhã, kín đáo làm toát lên được vẻ đứng đắn, đoan trang của người con gái mà anh muốn lấy làm vợ. Thật ra đây cũng không phải là phong cách mà tôi muốn hướng đến mà chẳng qua là vì vùng da lưng của tôi có rất nhiều mụn nhất là mụn bọc to, sưng tấy lên nên tôi không thể mặc được đa dạng các loại trang phục khác nhau. 

Biết được nhược điểm đó của mình nên tôi cũng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại kem trị mụn bọc mụn viêm được bạn bè, người thân giới thiệu tuy nhiên có vẻ nó đều không hợp với tôi khi mụn vẫn không có vẻ thuyên giảm gì cả mặc dù là sản phẩm có giá tiền cao của hãng nổi tiếng.

Tôi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại kem trị mụn bọc mụn viêm nhưng vẫn không thuyên giảm gì
Tôi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại kem trị mụn bọc mụn viêm nhưng vẫn không thuyên giảm gì

Có đợt tôi dùng kem trị mụn bọc sưng đỏ được quảng cáo trên mạng là hiệu quả, chất lượng thần tốc đã khiến cho da bị dị ứng, viêm nặng hơn do chứa hóa chất từ đó tôi cực kỳ lo lắng, hoang mang. Không còn dám sử dụng những loại mỹ phẩm khác một cách tùy ý nữa nhưng cũng vì vậy mà mụn trên lưng tôi không làm cách nào để có thể chữa hết được.

Tình yêu tan vỡ chỉ vì không tìm được kem trị mụn bọc ở lưng hiệu quả

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Cái gì đến cũng phải đến, người luôn suốt ngày nói yêu tôi, vì tôi, sẽ cùng tôi đi đến hết cuộc đời này chỉ vì vô tình trong một lần nhìn thấy lưng tôi lúc thay đồ khi đi du lịch chung đã trở mặt rất nhanh. Đúng là đàn ông, họ luôn mong muốn có được một người yêu đẹp cả nết mà phải đẹp cả người, cả khuôn mặt và body mới được mà tôi thì không có được điều đó khi không tìm được kem trị mụn bọc và vết thâm phù hợp.

Câu đầu tiên anh hỏi tôi là: “sao em không tìm cách trị mụn trên lưng đi mà để da dẻ như vậy, nhìn thiếu thẩm mỹ quá?”. Tôi đã có giải thích rằng tôi đã tìm rất nhiều loại kem trị mụn bọc bị chai để sử dụng rồi nhưng không phù hợp nên hiện tại da vẫn chưa hết mụn. Kể từ đó anh luôn tỏ ra bất mãn với tôi mỗi lúc tôi quan tâm anh, muốn nói chuyện với anh và đỉnh điểm là trong tiệc tất niên công ty năm đó ai cũng dẫn người yêu đến nhưng anh đã nói với mọi người rằng tôi bận việc không thể đi được mặc dù tôi rất rảnh và rất mong chờ được anh giới thiệu đến đồng nghiệp.

Người yêu tôi chỉ vì vô tình trong một lần nhìn thấy lưng tôi lúc thay đồ khi đi du lịch chung đã trở mặt rất nhanh
Người yêu tôi chỉ vì vô tình trong một lần nhìn thấy lưng tôi lúc thay đồ khi đi du lịch chung đã trở mặt rất nhanh

Tôi hỏi thẳng rằng tại sao anh lại có thái độ như vậy khi tôi không làm gì sai cả? Anh mới nói rằng anh muốn có một người yêu sau này sẽ là người vợ chỉn chu, hoàn hảo có thể tự tin cùng anh đi đến những nơi mà anh muốn chứ không phải lúc nào cũng khép nép, sợ hãi vì khuyết điểm của mình như vậy. Đúng là tình yêu thật sự chỉ có thể chứng minh được khi có một sự cố, một khó khăn gì đó mà thôi mà lý do của tôi thì thật là vô lý. Vậy nên tôi quyết định buông tay một người không xứng đáng như vậy vì tôi tin rằng nếu có vấn đề gì đó nặng nề hơn xảy ra thì anh cũng sẽ bỏ tôi mà không hề suy nghĩ mà thôi.

Kem trị mụn bọc mủ Goldskin đã khiến tôi làm chủ được cuộc đời mình

Trong một dịp tình cờ tôi đã biết được thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam của chúng ta là Goldskin có sản phẩm chuyên kem trị mụn bọc không đầu và các loại mụn khác rất tốt. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thẩm thấu nhanh, không bết dính và đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng nên tôi đã chọn sản phẩm này để dùng trên vùng lưng của mình với sự cầu may cao độ nhất.

Goldskin có sản phẩm chuyên trị mụn bọc không đầu và các loại mụn khác rất tốt
Goldskin có sản phẩm chuyên trị mụn bọc không đầu và các loại mụn khác rất tốt

Cuối cùng thì tôi đã được sự hạnh phúc hay có thể nói là một chút hả hê với sự thay đổi của bản thân mình khi mà người yêu tôi phải năn nỉ tôi quay lại chỉ vì tôi đã trị hết mụn lưng với Goldskin. Tôi tự tin diện những trang phục mà mình muốn, nhanh chóng lấy lại sự tự tin của bản thân và kết giao được với nhiều người hơn và tôi chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quay lại với người đã làm tôi đau lòng lúc trước chỉ vì bị mụn lưng mà thôi. Các bạn gái nếu giống tôi thì hãy dùng Goldskin ngay đi nhé! 

Cuối cùng thì tôi đã được sự hạnh phúc hay có thể nói là một chút hả hê với sự thay đổi của bản thân mình
Cuối cùng thì tôi đã được sự hạnh phúc hay có thể nói là một chút hả hê với sự thay đổi của bản thân mình

Từ khóa chính: kem trị mụn bọc ở lưng

kem trị mụn bọc mụn viêm

kem trị mụn bọc sưng đỏ

kem trị mụn bọc và vết thâm

kem trị mụn bọc bị chai

kem trị mụn bọc không đầu

kem trị mụn bọc mủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.