Hành trình thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên mụn nhờ thuốc trị mụn bọc sưng đỏ

Khoảng thời gian bị mụn có lẽ là khoảng thời gian tắm tối nhất cuộc đời tôi

Khi ở trong một nỗi khổ tâm nào đó mình mới cảm nhận được hết sự bất lực, lo lắng và stress đến nhường nào mà người ngoài rất khó lòng thấu hiểu được. Tôi đã từng trải qua cảm giác này khi khuôn mặt nổi đầy mụn mà nó còn bị viêm, sưng to lên nữa chứ. Nếu không có thuốc trị mụn bọc sưng đỏ được một người bạn giới thiệu thì chắc chắn rằng cuộc sống của tôi bây giờ sẽ vẫn mãi u tối, chán chường như trước đây.

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng đừng bao giờ cười cợt, mỉa mai hay tò mò quá độ về ngoại hình của ai vì nó chính là con dao giết chết tâm hồn họ một cách nhanh nhất. Khi tôi bị mụn bao vay trên khắp mặt mày thậm chí là còn lan xuống khu vực ngực và cổ thì tôi đã đối diện với những tháng ngày đen tối, u ám nhất của cuộc đời tôi mà rất khó ai có thể hiểu và thông cảm hết được.

Khoảng thời gian bị mụn có lẽ là khoảng thời gian tắm tối nhất cuộc đời tôi
Khoảng thời gian bị mụn có lẽ là khoảng thời gian tắm tối nhất cuộc đời tôi

Khi không dùng thuốc trị mụn bọc mụn mủ

15 tuổi – lứa tuổi đáng lẽ ra vẫn còn rất hồn nhiên, vô tư và hạnh phúc bên người thân, bạn bè thì tôi lại phải chìm trong sự cô đơn, lo lắng và sợ hãi bởi thế giới xung quanh bởi nhìn đâu tôi cũng thấy đó là điều tồi tệ. Tôi vốn cũng giống như bao người cho đến khi da mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn bọc, mụn mủ có kích thước lớn nằm ở những vị trí trung tâm. Nó làm cho tôi cực kỳ xấu hổ khi đứng trước bất kỳ ai cho dù đó là người thân trong gia đình bởi lẽ tôi luôn sợ ánh mắt của mọi người. Chỉ cần ai đó nhìn tôi thì tôi sẽ suy nghĩ là họ đang đánh giá, săm soi về khuôn mặt đầy mụn của mình, chắc chắn là như thế.

Lúc đó tôi cũng không hề nghĩ đến việc nên mua thuốc trị mụn bọc mụn mủ để sử dụng mà cứ nghe theo mọi người ở quê tôi rằng mụn ở lứa tuổi này là hoàn toàn bình thường và nó có thể đến rồi đi rất nhanh. Thế nhưng chờ hoài chờ hoài thì mụn vẫn còn đó và ngày càng nhiều thêm, sưng to hơn gây đau nhức cho tôi rất nhiều.

Cũng có một số người quen thấy tình cảnh lúc đấy của tôi nên có giới thiệu một vài loại thuốc trị mụn bọc viêm được quảng cáo nhiều trên các kênh thông tin đại chúng để cho tôi tham khảo, sử dụng. Thế nhưng ba mẹ tôi lúc bấy giờ đã cật lực phản đối vì cho rằng tôi còn nhỏ, nếu làm dụng các loại thuốc hay mỹ phẩm nhiều sẽ dẫn tới da bị tổn thương không thể khắc phục sau này.

Do không tìm hiểu kỹ cộng thêm việc không biết cách chăm sóc da khiến tình trạng mụn của tôi càng tồi tệ hơn
Do không tìm hiểu kỹ cộng thêm việc không biết cách chăm sóc da khiến tình trạng mụn của tôi càng tồi tệ hơn

Thấm thoát tôi đã bị mụn đến hơn cả 2 năm trời mà không sử dụng một loại thuốc trị mụn bọc nặng hay nhẹ nào? Việc chăm sóc da của tôi chỉ đơn giản là vệ sinh da kỹ, sau đó nặn mụn và những vết mụn hở hay viêm nặng thì dùng củ nghệ giã nát rồi đắp lên trên đó. 

Thuốc trị mụn bọc mụn mủ được chiết xuất từ thiên nhiên

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Càng ngày tôi càng ngập sâu hơn trong sự sợ hãi, tự ti, nhút nhát vì gương mặt tôi nhiều mụn bọc đến nỗi tôi không dám đối diện với chính mình ở trong gương nữa. Tôi luôn là mục tiêu để các bạn trêu đùa, mỉa mai và hỏi những câu hỏi về mụn trên mặt làm tôi tổn thương vô cùng. Càng ngày tôi càng khép mình, không muốn tiếp xúc với ai và khi đi ra ngoài tôi luôn đeo khẩu trang y tế mọi lúc mọi nơi để che giấu đi khuôn mặt gớm ghiếc của mình.

Rồi điều gì đến cũng phải đến, tôi dường như đã hết sức chịu đựng với những đốm mụn đáng ghét kia khi nó cứ xuất hiện rồi phát triển sưng to lên, viêm đỏ hết cả các vùng trên mặt. Tôi nghỉ học, không đến trường vì sợ mọi người bàn tán với lại kết quả học hành của tôi do tâm lý nên cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Một hôm có một bạn gõ cửa nhà tôi và đến thăm tôi khi nghe tin tôi nghỉ học. Đấy là Vy – bạn cấp 1 ngày trước của tôi mà lâu rồi chúng tôi không nói chuyện.

Phép màu diễn ra khi tôi gặp lại người bạn cũ
Phép màu diễn ra khi tôi gặp lại người bạn cũ

Vy đem cho tôi 1 lọ serum nhỏ hiệu Goldskin và nói đây chính là liều thuốc trị mụn bọc sưng đỏ tốt nhất hiện nay mà tôi nên dùng vì chính bản thân cậu ấy cũng từng phải nhờ đến sản phẩm này mới lấy lại được khuôn mặt xinh đẹp như hiện tại. Cô ấy cũng từng bị mụn bọc hành hạ và bây giờ đã hết nên khi nghe tôi cũng gặp tình trạng tương tự nên rất thông cảm và muốn giúp tôi thoát khỏi nó.

Cái kết sau khi dùng serum trị mụn bọc Goldskin

Tôi không ngờ một người bạn đã lâu rồi không còn liên lạc, mà trước đây giữa chúng tôi cũng không thân gì mấy lại đem đến cho tôi một hy vọng, một niềm tin lớn đến vậy. Tôi cảm ơn Vy rối rít và bắt tay vào việc sử dụng Goldskin đều đặn mỗi ngày theo sự chỉ dẫn của bạn. 

Được cô bạn giới thiệu biết đến Goldskin là bước ngoặt lớn nhất của tôi lúc bấy giờ
Được cô bạn giới thiệu biết đến Goldskin là bước ngoặt lớn nhất của tôi lúc bấy giờ

Chỉ sau 3 tuần tôi đã thấy được sự diễn biến tích cực trên da khi mà những đốt mụn bọc đã xẹp, mụn mủ thì mất đầu mủ ở trên, những vết sẹo lúc trước do nặn mụn cũng mờ bớt đi. Đây là một kết quả mà tôi không dám mơ tới chứ đừng nói rằng nó sẽ xuất hiện nhanh chóng như vậy sau khi dùng Goldskin. Nó không những trị được mụn thông thường mà còn là thuốc trị mụn bọc sưng to cực hiệu quả khi da tôi đẹp lên, khỏe hơn trông thấy so với trước kia.

Nếu bạn đang trải qua giai đoạn từng đau khổ, khốn đốn vì mụn bọc giống như tôi và đang trong hành trình tìm kiếm thuốc trị mụn bọc to an toàn thì bạn đã có đáp án rồi đấy ạ!

Mụn của tôi đã xẹp dần sau thời gian ngắn sử dụng, cho đến hiện tại đã biến mất hoàn toàn
Mụn của tôi đã xẹp dần sau thời gian ngắn sử dụng, cho đến hiện tại đã biến mất hoàn toàn

Từ khóa chính: thuốc trị mụn bọc mụn mủ

thuốc trị mụn bọc mụn mủ

thuốc trị mụn bọc sưng to

thuốc trị mụn bọc sưng đỏ

thuốc trị mụn bọc nặng

thuốc trị mụn bọc to

thuốc trị mụn bọc viêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.