Hướng dẫn bói tình yêu qua tên chính xác nhất

Hôm nay mình xin được hướng dẫn các bạn bói tên 2 người để luận đoán ra đường tình yêu của hai bạn thế nào, gặp thuận lợi hay nhiều trắc trở sẽ là “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc ”.

Cách bói tên để luận đoán ra đường tình yêu của 2 người thế nào
Cách bói tên để luận đoán ra đường tình yêu của 2 người thế nào

Cũng như những lần trước, cách bói vui theo tên này sẽ rất thú vị trong những giờ ra chơi hay tụ tập với bạn bè, nếu bạn ghi nhớ được cách xem bói, bạn sẽ là tâm điểm cuả mọi cuộc vui. Nào chúng ta cùng xem qua cách thực hiện nhé:

Bước 1 :

Xác định tên của 2 người cần được bói, sau đó hãy tạo dãy số bằng cách xác định ra tương ứng những chữ cái trong tên và ứng với mỗi số theo danh sách dưới đây

Trong tên có các chữ sau : A, K, U – Tương ứng với số = 1

Trong tên có các chữ sau : B, S, J – Tương ứng với số = 2

Trong tên có các chữ sau : C, L, T – Tương ứng với số = 3

Trong tên có các chữ sau : D, N, X – Tương ứng với số = 4

Trong tên có các chữ sau : E, M, W – Tương ứng với số = 5

Trong tên có các chữ sau : F, O, V – Tương ứng với số = 6

Trong tên có các chữ sau : G, Q, Z – Tương ứng với số = 7

Trong tên có các chữ sau : H, P, Y – Tương ứng với số = 8

Trong tên có các chữ sau : I, R – Tương ứng với số = 9

Xác định tên của 2 người cần được bói, sau đó hãy tạo dãy số bằng cách xác định ra tương ứng
Xác định tên của 2 người cần được bói, sau đó hãy tạo dãy số bằng cách xác định ra tương ứng

Ví dụ:

– Tên bạn là SON thì tương ứng với dãy số là : S= 2 , O =6, N =4 . Vậy ta có dãy số cho tên SON sẽ là: 2-6-4.

– Tên người ấy là HOA thì tương ứng với dãy số là : H=8 , O =6, A =1. Vậy dãy số cho tên HOA sẽ là : 8-6-1.

Bước 2 :

Tính tổng của mỗi dãy số tìm được ở bước 1 bằng cách cộng các số trong dãy lại với nhau.

– Tên SON có tổng là : 2+6+4 = 12

– Tên HOA có tổng là : 8+6+1 = 15

Các bước bói tình yêu theo tên
Các bước bói tình yêu theo tên

Bước 3 :

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 sao cho còn lại số chỉ có 1 chữ số :

Ta có : 12 + 15 = 27 . Sau đó nếu tổng chưa phải là số có 1 chữ số thì phải cộng dồn tiếp : 2 + 7 = 9 .

Khi là số có 1 chữ số thì dừng lại.

Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 đến khi còn 1 chữ số thì dừng lại.
Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 đến khi còn 1 chữ số thì dừng lại.

Bước 4 :

Tình yêu theo tên hai bạn bằng cách xem tương ứng số ở bước 3 theo kết quả ở dưới đây

Số 1: Tình yêu của bạn rất là đẹp đó nha. Tình cảm mặn nồng, nồng thắm khiến cho chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ và cảm phục tình yêu của các bạn. Người ta thường nói là duyên phận ý trời mà, có tránh cũng sẽ không tránh được đâu nhá. Bạn nên đón nhận tình cảm thật của mình đi và đừng có trốn tránh nữa nhé.

Số 2: Chúng tôi cứ tưởng tình yêu của các bạn có kết quả là số 2 cũng sẽ là một tình yêu đẹp nữa cơ. Hóa ra lại không phải như vậy, trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại không thể làm chủ được lý trí của mình. Do yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn lại không có lý trí chỉ vì gia đình phản đối mà các bạn từ bỏ cả nhau, xa nhau mãi mãi.

Số 3: Các bạn có một tình bạn rất là đẹp và trong sáng, thuần khiết, nhưng một trong hai bạn lại muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau rồi, nên yêu nhau là chuyện bình thường thôi mà.

Số 4: Tình yêu của các bạn sẽ gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt nhé. Họ đã se duyên cho các bạn đó, tại kiếp trước vì hai bạn đã mắc nợ nhau một cái gì đó, nên kiếp này các bạn được bên nhau cả trọn đời.

Số 5: Bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại không thích. Không phải là do bạn kén chọn đâu, mà là do bạn ý chưa cảm nhận được tấm lòng chân thành của người ta thôi. Nhanh tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau này hối hận đấy bạn ạ.

Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy còn gì. Đây phải gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu đẹp và chân thành nên hãy nghe con tim của mình mách bảo để hai bạn có một tình yêu thật là tuyệt vời nhé.

Số 7: Yêu nhau không phải vì tiền, đây chính là một trong những suy nghĩ đầu tiên của cả hai bạn, bởi vì tiền không phải làm lên tất cả, chỉ có con người mới có khả năng làm ra tiền mà thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn rất là hợp cạ nhau.

Số 8: Bạn là một con người không mấy kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến bạn đã biết bắt lấy nó kịp thời và bạn cũng đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Chúng tôi chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé.

Số 9: Tình yêu của hai bạn không mấy tốt đẹp gì. Hai người không nhớ đến nhau mà lại nhớ tới người khác, một người thứ ba đang xuất hiện trong cuộc sống này và nó đang làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn. yêu nhau là phải tin tưởng nhau, nếu không tin tưởng nhau thì hạnh phúc sẽ mãi mãi chia xa.

Đối chiếu số nhận được với kết quả sẽ ra được tình yêu của 2 người thế nào
Đối chiếu số nhận được với kết quả sẽ ra được tình yêu của 2 người thế nào

Để được hỗ trợ thêm về cách chăm sóc da đúng cách, đặc biệt đối với các trường hợp da mụn như mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn đầu trắng, mụn cám, mụn lưng, bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

 Quầy thuốc: Quầy A16 – Trung Tâm Thương Mại Dược Phẩm, 134/1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

 Spa Goldskin: 51B Kênh Gia Định, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

 Hoặc CHAT với CV Da Liễu qua các kênh sau:

 zalo.me/0902559967

facebook.com/myphamgoldskin

Serum Mụn Goldskin Vàng – Ngăn Ngừa Và Hỗ Trợ Trị Mụn Thâm

380.000

Serum trị mụn Goldskin Vàng là sản phẩm được Sở Y Tế Tp.HCM chứng nhận an toàn theo Phiếu Công Bố số 002002/20/CBMP-HCM ngày 25/05/2020 và Sở Y Tế Long An chứng nhận theo Phiếu Công Bố số 238/19/CBMP-LA ngày 09/04/2019. Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường là Công ty CP BEGO GROUP.

Sản phẩm không phải là thuốc mà là serum với thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên thẩm thấu vào sâu trong da giúp hỗ trợ trị mụn mà không xâm lấn. Thành phần chính là nọc ong kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như trà xanh, lô hội, lá tràm, hoàng cầm, lá ổi… giúp kháng vi khuẩn P.Acnes gây mụn, ngoài ra còn giúp da phục hồi khỏe lên để mụn không bị tái phát trở lại.

Bạn muốn được hỗ trợ kĩ hơn về tình trạng da vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để chat với chuyên viên nhé

 

Danh mục:
Đọc tiếp

Serum Phục Hồi Da Goldskin Xanh

380.000

Serum trị mụn Goldskin Xanh là sản phẩm được Sở Y Tế Tp.HCM chứng nhận an toàn theo Phiếu Công Bố số 004728/20/CBMP-HCM ngày 09/11/2020 và Sở Y Tế Long An chứng nhận theo Phiếu Công Bố số 237/19/CBMP-LA ngày 09/04/2019, Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường là Công ty CP BEGO GROUP. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và cơ chế phục hồi da và ngừa mụn.  Với thành phần sữa ong chúa kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như chiết xuất lá lô hội, dầu thầu dầu, cây diếp cá, lê lên men, vỏ cây liễu, lá neem… giúp phục hồi da khỏe và ngừa mụn tái phát.

Danh mục:
Đọc tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bạn muốn được hỗ trợ kĩ hơn về tình trạng da vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để chat với chuyên viên da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.