Nhất định phải thử serum trị mụn cho da dầu tuổi dậy thì này

Nhắc đến lứa tuổi dậy thì, ai cũng đều không thể quên được giai đoạn có nhiều sự thay đổi cả về tâm lý lẫn sinh lý trong cơ thể của chúng ta đúng không nào? Một trong những điều gây nên sự ám ảnh nhất và cũng có thể nói rằng hầu như ai cũng gặp phải đó là đối diện với sự xuất hiện của mụn.

Lứa tuổi dậy thì các hoóc môn giới tính bắt đầu phát triển mạnh, gây nên việc dầu nhờn tiết ra nhiều hơn và đây cũng là một trong những yếu tố kích thích mụn sinh sôi và phát triển nhiều hơn. Làn da tuổi này còn khá yếu, có một số bé dậy thì sớm nên da còn non và dễ bị tổn thương chính vì vậy việc chăm sóc da trong giai đoạn cần được các phụ huynh hết sức quan tâm nếu không sẽ để lại rất nhiều mụn, thâm, sẹo cũng như nhiều vấn đề khác.

Lứa tuổi dậy thì các hoóc môn giới tính bắt đầu phát triển mạnh, gây nên việc dầu nhờn tiết ra nhiều hơn
Lứa tuổi dậy thì các hoóc môn giới tính bắt đầu phát triển mạnh, gây nên việc dầu nhờn tiết ra nhiều hơn

Khi xuất hiện mụn, các bạn phải hết sức bình tĩnh, không được nặn mụn tùy tiện, không tự do dùng các loại trị mụn không rõ nguồn gốc đặc biệt là những loại kem trộn, kem chứa nhiều hóa chất độc hại vì khi đó mụn không những không thuyên giảm mà sẽ còn làm cho da bị tổn thương nặng nề hơn về sau này. 

Nhớ là hãy giữ vệ sinh da mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, không trang điểm, che chắn khi ra nắng và đến những nơi bụi bẩn, ô nhiễm. Vì lúc này lượng dầu thừa trên da rất nhiều, nếu không vệ sinh tốt da để da khô thoáng thì rất dễ bắt nắng, bắt bụi, vi khuẩn tạo điều kiện cho mụn xuất hiện hoành hành. Bên cạnh đó nên thiết lập một chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, nâng cao sức khỏe để cơ thể có sức đề kháng tốt từ đó không tích tụ độc tố trong cơ thể gây nên mụn lâu năm và khó chữa trị.

Giữ da sạch là cách đơn giản nhưng quan trọng nhất quá trình chăm sóc da dầu mụn
Giữ da sạch là cách đơn giản nhưng quan trọng nhất quá trình chăm sóc da dầu mụn

Ngoài những khâu phòng tránh cơ bản như trên thì da ở tuổi dậy thì nhất định sẽ phải có mụn – đấy là điều khó tránh khỏi vì vậy hãy chọn cho mình một sản phẩm chuyên sâu trị mụn, an toàn cho làn da trẻ để có hiệu quả nhất. Serum trị mụn cho da dầu tuổi dậy thì Goldskin chính là sản phẩm mà các bạn nên dùng để đảm bảo việc đẩy lùi mụn ra khỏi cơ thể đồng thời đảm bảo sự an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Với ưu điểm không chứa thành phần hóa học, chất phụ gia và được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành về làm đẹp, serum Goldskin hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “ khắc tinh của mụn” khi có thể điều trị dứt điểm mụn chỉ sau 3 tuần sử dụng mà không hề gây kích ứng gì trên da. Vì vậy, sản phẩm này nhất định bạn phải thử nếu như da đang bị mụn đặc biệt là dành cho trẻ dậy thì lại càng tốt và an toàn hơn.

Serum trị mụn Goldskin là một sản phẩm có nguồn gốc thành phần tự nhiên
Serum Goldskin có ưu điểm là không chứa thành phần hóa học, chất phụ gia và được nghiên cứu kỹ lưỡng