Những sự thật thú vị khi review serum trị mụn ẩn giá rẻ

Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, chỉ cần da tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi hay khi sử dụng một loại mỹ phẩm nào đó nhưng có một thành phần không hợp là da sẽ biểu tình bằng các nốt mụn thì bắt tay cái nào! Mình đã rất đau đầu bởi làn da của chính mình, tới lúc có cảm giác sợ không muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho da cho đến khi mình biết đến sản phẩm của Goldskin. Hôm nay mình sẽ review serum trị mụn ẩn thần kỳ mà mình đã áp dụng thành công đến các bạn. 

Mình đã rất đau đầu bởi làn da của chính mình, tới lúc có cảm giác sợ không muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho da
Mình đã rất đau đầu bởi làn da của chính mình, tới lúc có cảm giác sợ không muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho da

Serum càng đắt tiền thì càng hiệu quả?

 

Trước đây mình có suy nghĩ sản phẩm phải đắt tiền thì mới có hiệu quả. Một phần da mình rất nhạy cảm nên mình hơi ưu ái khi chăm sóc cho em ấy. 

Da mình rất nhạy cảm nên mình từng có suy nghĩ sản phẩm phải đắt tiền thì mới có hiệu quả
Da mình rất nhạy cảm nên mình từng có suy nghĩ sản phẩm phải đắt tiền thì mới có hiệu quả

Tuy nhiên, lại chính những sản phẩm đắt tiền lại khiến da mình bị mụn ẩn li ti vì có thành phần không hợp. Sau vài lần như thế, mình cảm thấy lo lắng và quyết định thay đổi tư duy về trị mụn và chăm sóc da khi được các chuyên viên của Goldskin tư vấn tận tình.

Review serum trị mụn ẩn Goldskin vàng

 

Thành phần Serum trị mụn Goldskin đều là nguyên liệu thiên nhiên như: nọc ong, lá bưởi, lá ổi,… an toàn cho mọi loại da, cho dù là da nhạy cảm. Khi thấy bảng thành phần mình cảm thấy yên tâm vì không chứa Corticoid và cồn hay kích ứng cho làn da mỏng manh.

Thành phần trong Serum Goldskin
Thành phần Serum trị mụn Goldskin đều là nguyên liệu thiên nhiên

Ban đầu mình sử dụng thử trên cổ tay rồi mới sử dụng lên mặt. Sau tuần đầu sử dụng các cồi mụn bắt đầu khô và lộ trên bề mặt da. Chỉ sau 2 tuần tình trạng mụn của mình đã cải thiện rõ rệt, lúc này mình tin chắc sản phẩm này là cứu tinh của đời mình rồi. 

Khi thoa serum lên da mình thấy tinh chất thẩm thấu rất nhanh vào da, không gây bết dính và không thể biết được là đang thoa serum luôn, còn với kem trị mụn thì khi thoa lên thì nhìn thấy rất rõ và kem có thể dính lên các vật dụng tiếp xúc gần như gối, nệm,..

Về giá cả thì thật sự Goldskin rẻ hơn những loại serum khác trên thị trường, 1 lọ serum mình có thể sử dụng hơn 1 tháng, nếu hết mụn trước khi hết serum thì bạn có thể để dành khi nào cơ thể xuất hiện vài nốt mụn thì các bạn có thể thoa lên.

Goldskin trị dứt điểm mụn không tái phát
Review serum trị mụn ẩn Goldskin vàng

Mình đã tìm được sản phẩm ưng ý, giá rẻ lại hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công và thổi bay các nốt mụn như mình đã làm nhé!