Tại sao loại serum này lại trở thành serum trị mụn ẩn tốt nhất hiện nay?

Mụn nói chung và đặc biệt mụn ẩn khiến cho cuộc sống của chị em chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ, không những thế, sau khi mụn đi qua còn để lại thâm sau mụn, sẹo, rỗ. Tuy nhiên, mình sẽ chia sẻ tới các chị em loại serum được xem là “khắc tinh” của các loại mụn. Cùng mình tìm hiểu xem tại sao loại serum này lại có thể trở thành serum trị mụn ẩn tốt nhất hiện nay nhé!

Mụn nói chung và đặc biệt mụn ẩn khiến cho cuộc sống của chị em chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ
Mụn nói chung và đặc biệt mụn ẩn khiến cho cuộc sống của chị em chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ

Những yếu tố gì đánh giá một loại serum trị mụn tốt nhất?

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều sản phẩm trị mụn từ kem trị mụn, bột trị mụn, mặt nạ trị mụn cho đến serum trị mụn,… thì serum là sản phẩm có tác dụng nhanh và tiện dụng. Sau đây là các yếu tố mà dựa vào đó đánh giá một loại serum nào đấy có tốt hay không:

Thời gian điều trị dứt điểm tình trạng mụn

Serum ở dạng lỏng nên thẩm thấu vào da rất nhanh, mỗi lần thoa bạn chỉ cần sử dụng 3 hoặc 4 giọt serum là đủ. Serum thấm nhanh vào da hơn kem nên thời gian điều trị của serum cũng sẽ ngắn hơn, nếu bạn tạm biệt mụn chỉ sau vài tuần thì sản phẩm đó hiệu quả. 

Thời gian điều trị dứt điểm tình trạng mụn
Thời gian điều trị dứt điểm tình trạng mụn

Ngược lại, nếu sử dụng một thời gian mà tình trạng mụn không khá lên bao nhiêu thì bạn nên đổi loại serum trị mụn khác ngay nhé.

Giá thành của sản phẩm

Đây có là yếu tố được cân nhắc nhiều nhất bên cạnh hiệu quả của sản phẩm. Một serum có tác dụng nhanh đồng thời giá cũng phải phù hợp với hiệu quả bạn nhận được thì mới được đánh giá là sản phẩm tốt được.

Giá thành của sản phẩm
Giá thành của sản phẩm

Thành phần có trong sản phẩm

Ngày nay, các chị em phụ nữ thường ưa chuộng thành phần tự nhiên hơn thành phần hóa học để tránh bào mòn hoặc kích ứng da.

Thành phần có trong sản phẩm
Thành phần có trong sản phẩm

Serum trị mụn ẩn tốt nhất hiện nay là sản phẩm nào? 

Như mình đã nói ở trên, mình sẽ chia sẻ cho các chị em sản phẩm serum Goldskin mà mình rất tâm đắc. Sản phẩm này hội đủ 3 yếu tố đánh giá trên và còn nhiều yếu tố vượt xa hơn mong đợi của mình.

  • Serum trị mụn Goldskin được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như: tinh dầu bưởi, nọc ong, tinh dầu tràm trà, nha đam, nghệ, lá ổi, lá sen có thể trị dứt điểm nhiều loại mụn, thâm sau mụn và hỗ trợ điều trị sẹo rỗ.
  • Đặc biệt Goldskin không chứa chất gây nghiện Corticoid, không chứa cồn làm bào mòn da nên cho dù làn da nhạy cảm như mình vẫn cảm thấy serum cực kỳ dịu nhẹ.
  • Giá sản phẩm theo mình thấy khá mềm, chỉ 380.000 là bạn có thể rinh em ấy về rồi, phù hợp cho cả đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động,…
Goldskin - thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên
Serum trị mụn Goldskin

Chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng những nốt mụn trên da mình đã khô lại và rụng đi khi mình rửa mặt, vài tuần tiếp theo da mình sáng trên trông thấy và thâm do mụn trước đây cũng được làm mờ hẳn.

Sản phẩm có chứng nhận từ Bộ Y Tế an toàn cho mọi loại da

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm vừa chất lượng, giá phải chăng để thổi bay các nốt mụn dai dẳng trên da nha.

Từ khóa: serum trị mụn ẩn tốt nhất hiện nay, serum tri mun an tot nhat hien nay