Thuốc trị mụn ẩn ở tiệm thuốc tây có hiệu quả không ?

Tuy mụn chi chít nhưng tôi không tin vào các cách trị mụn dân gian hay các sản phẩm gia truyền do sở hữu làn da nhạy cảm

Tôi là một người khá kỹ tính và đặc biệt là có làn da khá nhạy cảm, vì vậy, tôi không tin vào các cách trị mụn dân gian hay các sản phẩm gia truyền để trị mụn, làm đẹp da, tôi chỉ tin vào những gì có thông số, thông tin rõ ràng cụ thể. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng mụn ẩn khá nhiều trên khuôn mặt của mình, tôi đã quyết định chọn thuốc tây hoặc sử dụng thuốc của các spa để điều trị. Nếu bạn đang thắc mắc rằng thuốc trị mụn ẩn ở tiệm thuốc tây có hiệu quả không thì hãy nghe tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé.

Tuy mụn chi chít nhưng tôi không tin vào các cách trị mụn dân gian hay các sản phẩm gia truyền do sở hữu làn da nhạy cảm
Tuy mụn chi chít nhưng tôi không tin vào các cách trị mụn dân gian hay các sản phẩm gia truyền do sở hữu làn da nhạy cảm

Khi tôi thử thuốc trị mụn ẩn bác sĩ khuyên dùng

Tôi đến tiệm thuốc tây và được giới thiệu đây là sản phẩm trị mụn ẩn được khuyên dùng, vì vậy, tôi hoàn toàn yên tâm và không xem bất kỳ thông tin nào. Kết quả là sau khi uống thuốc thì da tôi bắt đầu ngứa và đỏ lên. Đến khi cảm thấy da không còn được bình thường không phải do thuốc phát huy tác dụng thì tôi mới tìm hiểu thành phần thuốc và rất bất an vì trong đó có chứa thành phần mà tôi mẫn cảm. May mắn tôi đã phát hiện kịp lúc và ngừng sử dụng sau 1 viên uống nếu không hậu quả rất khó đoán.

Thuốc trị mụn an toàn bác sĩ khuyên dùng và làn da nhạy cảm

Không phải loại thuốc nào cũng thích hợp cho mọi người, nếu bạn không trực tiếp đến gặp bác sĩ để khám da thì bạn cũng đừng nên tin vào lời quảng cáo an toàn nào cả vì thuốc dạng uống khi đã uống vào sẽ rất khó điều trị nếu dị ứng hoặc bạn bị mẫn cảm với thành phần của thuốc. Đặc biệt, nếu bạn có làn da nhạy cảm thì bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận trước khi dùng thuốc trị mụn vì nếu dị ứng bạn sẽ phải điều trị dị ứng rất tốn kém, mất thời gian và ảnh hưởng sức khỏe.

Mỗi loại da sở hữu những đặc tính phù hợp với các sản phẩm khác nhau nên chọn sản phẩm rất khó
Mỗi loại da sở hữu những đặc tính phù hợp với các sản phẩm khác nhau nên chọn sản phẩm rất khó

Các loại thuốc trị mụn ẩn tôi đã sử dụng

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Tôi đã sử dụng qua khá nhiều loại thuốc trị mụn ẩn mua ở tiệm thuốc tây, tuy nhiên, chúng đều không có tác dụng hoặc tác dụng ít. Các loại thuốc này nếu ngưng dùng mụn sẽ lại tái lại và tôi vẫn chưa trị dứt mụn dù đã sử dụng thuốc tây thời gian dài. Ngoài ra, đa phần các loại thuốc trị mụn ẩn dù ở dạng viên hay dạng thoa thì đều có kháng sinh cao nên khi sử dụng lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, thuốc trị mụn ẩn, nhất là các loại thuốc ngoại có giá không hề rẻ và chúng ta phải cân nhắc kỹ nếu đang cần tiết kiệm hoặc muốn dùng thuốc lâu dài.

Gian nan tìm loại thuốc trị mụn ẩn tốt

Sau nhiều lần thất bại thì tôi quyết định lên mạng tìm hiểu các sản phẩm thuốc trị mụn ẩn khác và kết quả là hầu hết các loại thuốc đều cho kết quả không như mong đợi. Thậm chí, có một lần vì tin vào quảng cáo thuốc an toàn của một số trung tâm spa “dỏm” tôi còn bị dị ứng nặng, tình trạng mụn không giảm đi chút nào mà ngược lại còn sinh thêm mụn mủ, mụn bọc và da tôi bị viêm đỏ rất đau, khó chịu.

Không ít lần tôi gặp tác dụng "ngược" do tin vào các sản phẩm không rõ nguồn gốc
Không ít lần tôi gặp tác dụng “ngược” do tin vào các sản phẩm không rõ nguồn gốc

Chính vì hậu quả của việc tin vào thuốc trị mụn ẩn và thâm này mà trong suốt một thời gian dài tôi chỉ có thể chăm sóc da bằng cách giữ da mặt sạch và không sử dụng thêm bất kỳ một sản phẩm thuốc trị mụn nào, đặc biệt tôi phải hạn chế tối đa tiếp xúc các chất bụi bẩn và ánh nắng mặt trời để da có thời gian phục hồi tốt hơn.

Kết quả của nhiều lần thay đổi thuốc trị mụn ẩn và mụn đầu đen

Sau quá nhiều “đau thương” để tìm ra cách trị mụn cho bản thân, tôi quyết định không chọn sản phẩm tác dụng nhanh mà thay vào đó là dùng các sản phẩm lành tính, có công dụng chuyên sâu và không làm tổn thương da. Với rất nhiều review tốt và mức giá vừa phải, Goldskin là loại serum thử nghiệm tiếp theo của tôi.

Goldskin trị mụn dựa trên cơ chế kháng khuẩn của nọc ong
Goldskin trị mụn dựa trên cơ chế kháng khuẩn của nọc ong

Nếu các loại thuốc trị mụn ẩn và thâm phản ứng ngay khi thoa vào da thì Goldskin những ngày đầu không cho bất kỳ tác dụng nào, nhưng đến ngày thứ 7 sử dụng thì mụn ẩn bắt đầu đẩy cồi mụn lên và trong 1 sản phẩm đầu tiên, tôi đã trị được khoảng 70% mụn ẩn, bọc, trứng cá với da mặt đã từng dị ứng. Điều tôi khá hài lòng là sản phẩm không gây bong tróc, đỏ da và không làm da mặt xấu đi như nhiều loại sản phẩm khác mà tôi đã sử dụng qua.

Sau khi đã trị được mụn ẩn và giải quyết được đống mụn mủ, bọc, mụn đầu đen mà không cần đến thuốc trị mụn ẩn và mụn đầu đen tôi kết hợp thêm dùng sản phẩm serum Goldskin xanh thì da cải thiện rõ rệt tình trạng thâm nám do sử dụng thuốc trước đó. Một điểm cộng khác dành cho sản phẩm Goldskin đó thành phần dịu nhẹ với tinh chất lô hội, nha đam, tràm, nọc ong,…có thể sử dụng lâu dài mà không sợ tác dụng phụ, là sản phẩm giúp bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm hiệu quả rõ rệt nhưng hoàn toàn hông gây bong tróc hay kích ứng da
Sản phẩm hiệu quả rõ rệt nhưng hoàn toàn hông gây bong tróc hay kích ứng da

Nếu tôi không thử và không trải qua quá nhiều gian nan để tìm ra sản phẩm trị mụn ẩn cho mình thì tôi vẫn sẽ hoàn toàn tuyệt đối tin vào thuốc trị mụn ẩn ở tiệm thuốc tây rồi đấy! Hãy là người tiêu dùng sáng suốt và có được làn da đẹp. Đừng quên để serum Goldskin đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra làn da đẹp, sạch mụn và mịn màng nhé. 

thuốc trị mụn ẩn ở tiệm thuốc tây|thuốc trị mụn an bác sĩ khuyên dùng|thuốc trị mụn ẩn bác sĩ khuyên dùng|các loại thuốc trị mụn ẩn|loại thuốc trị mụn ẩn|thuốc trị mụn ẩn và thâm|thuốc trị mụn ẩn và mụn đầu đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.