Trực quan hình ảnh mụn trứng cá

Trực quan hình ảnh mụn trứng cá
Trực quan hình ảnh mụn trứng cá
Trực quan hình ảnh mụn trứng cá

Có rất nhiều hình ảnh trực quan về mụn trứng cá cho thấy một số tổn thương trên da, mỗi loại có một biểu hiện và triệu chứng khác nhau. Hầu hết các tổn thương nhỏ đáp ứng với việc chăm sóc tại nhà. Tuy nhiên, những trường hợp nghiêm trọng cần có sự tư vấn của bác sĩ da liễu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về những hình ảnh mụn trứng cá.

1.Mụn trứng cá

Mụn trứng cá thường thấy sự là xuất hiện của mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ hoặc mụn nhọt và những loại mụn khác trên da. Nơi xuất hiện phổ biến nhất là mặt, ngực, vai và lưng. Mặc dù mụn trứng cá nhẹ có thể được cải thiện với các phương phápđiều trị mụn theo biện pháp thông thường tại nhà, nhưng tình trạng da nghiêm trọng hơn nên được điều trị bởi các bác sĩ da liễu.

Hình ảnh mụn trứng cá
Hình ảnh mụn trứng cá

2. Một số hình ảnh trực quan của các loại mụn trứng cá

 • Mụn trứng cá mở là mụn đầu đen; đen vì sắc tố bề mặt, chứ không phải do bụi bẩn. Màu đen là kết quả của sự phản chiếu bất thường từ những nang lông bị tắc
Mụn trứng cá mở
Mụn trứng cá mở
 • Mụn trứng cá kín hay còn gọi là mụn đầu trắng; Điều này diễn ra khi dầu và tế bào da chết ngăn chặn tạo thành một nang lông bị tắc. Nhiều loại thuốc điều trị mụn đầu đen cũng có tác dụng tốt đối với mụn đầu trắng.
Mụn trứng cá kín
Mụn trứng cá kín
 • Mụn trứng cá nhẹ: Mụn trứng cá rơi vào loại “nhẹ” nếu như bạn có ít hơn 20 mụn đầu trắng hoặc mụn đầu đen, ít hơn 15 mụn bị viêm hoặc ít hơn 30 tổn thương. Mụn trứng cá dạng nhẹ thường được điều trị bằng thuốc bôi ngoài da.
Mụn trứng cá nhẹ
Mụn trứng cá nhẹ
 • Mụn trứng cá vừa phải: có 20 đến 100 mụn đầu trắng hoặc mụn đầu đen, 15 đến 50 mụn bị viêm, hoặc là 30 đến 125 tổng số tổn thương, mụn trứng cá của bạn có thể được coi là vừa phải. Các bác sĩ da liễu thường khuyên dùng thuốc theo đơn cho mụn trứng cá từ trung bình đến nặng.
Mụn trứng cá vừa phải
Mụn trứng cá vừa phải
 • Mụn trứng cá nặng: Những người bị mụn trứng cá nặng có nhiều nang và nốt viêm. Các mụn có thể chuyển thành màu đỏ đậm hoặc tím. Nó thường để lại sẹo. Điều trị kịp thời bởi bác sĩ da liễu có thể giúp làm giảm thiểu sẹo.
Mụn trứng cá nặng
Mụn trứng cá nặng
Mụn trứng cá khổng lồ
Mụn trứng cá khổng lồ
 • Mụn trứng cá mặt trời được tìm thấy trên má và cằm của người già, và được cho là do tác động của ánh nắng mặt trời.

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Mụn trứng cá mặt trời
Mụn trứng cá mặt trời
 • Mụn da cây (nốt sần): Các nốt sần là những mụn trứng cá bị viêm, tạo nên những vết sưng nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da. Nặn hoặc bóp có thể làm cho tình trạng viêm trở nên tồi tệ hơn và có thể dẫn đến sẹo. Một số lượng lớn các sẩn có thể chỉ ra mụn trứng cá từ trung bình cho đến nặng.
Mụn da cây (nốt sần)
Mụn da cây (nốt sần)
 • Mụn mủ: Là tình trạng da gồm một cái đầu trắng và một vòng màu đỏ ở xung quanh vết sưng. Các vết sưng thường chứa đầy mủ vàng hoặctrắng. Tránh hành động nặn hoặc bóp mụn mủ vì có thể gây ra sẹo hoặc đốm đen trên da.
Mụn mủ
Mụn mủ
 • Hạch: Hạch là những nốt lớn, bị viêm tạo nên cảm giác chắc chắn khi chạm vào. Chúng phát triển sâu bên trong da và thường gây đau đớn. Hạch cần phải được điều trị bởi bác sĩ da liễu. Các phương pháp điều trị không theo đơn có thể không thể lgiúp àm giảm tình trạng này.
Hạch
Hạch
 • U nang: là những tổn thương lớn, có mủ trông giống với mụn nhọt. U nang có thể gây đau và nên cần phải được điều trị bởi bác sĩ da liễu.
U nang
U nang
 • Mụn Conglobata: Mụn conglobata là một trong những tình trạng nghiêm trọng nhất của mụn trứng cá. Nó liên quan đến nhiều nốt viêm được kết nối với nhau dưới da với các nốt khác. Nó có thể ảnh hưởng đến các vùng như cổ, ngực, cánh tay và mông. Nó thường để lại sẹo. Loại mụn này thường phổ biến hơn ở nam giới và đôi khi được gây ra do cách sử dụng steroid hoặc testosterone. Điều quan trọng là cần phải được điều trị kịp thời bởi bác sĩ da liễu.
Mụn Conglobata
Mụn Conglobata
 • Mụn Mechanica: mụn Mechanica là được gây nên do nhiệt, ma sát và áp lực đối với da, thường là kết quả của việc đeo thể thao sắp xếp đồ đạc như một mũ bảo hiểm hoặc mũ bóng chày. Nó đôi khi được gọi là “mụn trứng cá thể thao gây ra” bởi vì nó xảy ra thường xuyên ở các vận động viên thể thao.
Mụn Mechanica
Mụn Mechanica

Serum trị mụn thâm Goldskin vàng: 

Đối tượng sử dụng:

 • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.
 • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường
 • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt
 • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt
Goldskin - thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên
Goldskin – thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên

Công dụng: 

 • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.
 • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.