Tuổi trẻ sai lầm của tôi chỉ vì tiếc tiền mà không trị mụn ẩn và thâm mụn

Tôi đã từng phải trả giá vì sự hời hợt trong việc chăm sóc da và phải nhận cái kết đắng

Người ta thường nói đầu tư vào học tập và sắc đẹp chính là 2 quyết định chính xác nhất mà ai cũng nên thực hiện. Tôi đã từng không chấp nhận quan điểm này nhưng rồi chính tôi cũng phải trả giá cho việc hời hợt trong chuyện chăm sóc da và phải nhận cái kết đắng. Vậy nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này đồng thời giới thiệu cho các bạn loại  trị mụn ẩn và thâm mụn tuyệt vời nhất mà tôi đã trải nghiệm.

Tôi là Cường – một chàng trai đến từ một tỉnh nghèo miền Trung, quanh năm ba mẹ phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để kiếm cái ăn cho gia đình. Cuộc sống gia đình đông con, nghèo khó trong một vùng quê quanh năm đối diện với thiên tai, địch họa đã khiến cho tôi ý thức được giá trị của đồng tiền, của sự đổi đời để thoát ly khỏi cảnh sống như cha mẹ của mình. Tôi ra sức học tập, làm thuê làm mướn, tiết kiệm từng đồng bạc lẻ để mong muốn được vào thành phố học tập và tạo dựng sự nghiệp giúp đỡ cha mẹ, anh em. Trong từ điển của tôi từ nhỏ đến lớn chỉ có học và làm là quan trọng nhất chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương, ăn chơi hay chưng diện, chăm sóc cho bản thân và đó cũng là một trong những sai lầm để lại hậu quả tai hại sau này cho tôi.

Tôi đã từng phải trả giá vì sự hời hợt trong việc chăm sóc da và phải nhận cái kết đắng
Tôi đã từng phải trả giá vì sự hời hợt trong việc chăm sóc da và phải nhận cái kết đắng

Việc trị mụn ẩn và thâm mụn có cần thiết

Từ nhỏ tôi đã theo chân cha mẹ của mình đi làm đồng, chăn trâu, cắt cỏ rồi còn làm phụ hồ, chở gỗ thuê, bốc vác….vào những ngày nghỉ hoặc những buổi không đi học. Trong đó 3 tháng hè là khoảng thời gian tôi hoạt động hết công suất nhất dưới cái nắng chói chang của miền trung. Vì vậy nên khi bước vào tuổi dậy thì, da tôi đổ dầu nhiều và bắt đầu xuất hiện rất nhiều mụn ẩn và khi tôi nặn hay không giữ vệ sinh thì đã làm cho da bị các vết thâm rất rõ.

Lúc đó bạn bè tôi nói nên mua kem trị mụn ẩn và thâm cho da dầu về sử dụng đi nếu không da để lại nhiều sẹo, mụn sau này sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đấy. Lúc đó tôi vừa nghĩ là nam giới thì cần gì nhan sắc cho đẹp vả lại tôi không muốn tốn tiền vào những việc này, số tiền đó có thể dùng để mua thêm sách để học, mua quần áo cho em và mua một chiếc áo ấm cho mẹ thì ý nghĩa hơn rất nhiều. Cứ thế tôi không hề quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình và để mọi chuyện như vậy đến cả vài năm sau đó.

Tôi nghĩ là nam giới thì không cần nhan sắc cho đẹp vả lại tôi cũng không muốn tốn tiền vào những việc này
Tôi nghĩ là nam giới thì không cần nhan sắc cho đẹp vả lại tôi cũng không muốn tốn tiền vào những việc này

Khi tôi tốt nghiệp phổ thông, vào thành phố học Đại học tôi mới thấy hầu như ai cũng xinh xắn, trau chuốt và có được vẻ ưa nhìn cơ bản – ngược lại với một đứa vừa quê mùa vừa mặt đầy mụn như tôi. Lúc này tôi mới bắt đầu tìm hiểu về các cách trị mụn ẩn và thâm mụn với mong muốn cải thiện được làn da của mình để có thể tự tin hơn trong học tập, kết bạn đồng thời kiếm việc làm thêm.

Những cách trị mụn ẩn và thâm mụn đơn giản

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Vì bản chất tiết kiệm luôn có sẵn trong máu của mình nên tôi muốn tìm đến cách trị mụn ẩn và thâm tại nhà theo phương pháp dân gian để đỡ chi phí mà kết quả cũng tốt, an toàn hơn. Tôi làm theo các cách thức được bạn bè giới thiệu cũng như tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp để xem có phù hợp với làn da của tôi hay không.

Hằng ngày tôi vệ sinh da mặt sạch sẽ để tránh gây bít tắc lỗ chân lông, tích tụ vi khuẩn gây mụn, ăn uống lành mạnh hơn đồng thời còn xông hơi da mặt để làm mụn ẩn khô đi, giảm bớt. Bên cạnh đó tôi còn đắp mặt nạ trị mụn ẩn và thâm tại nhà từ các nguyên liệu dễ mua, dễ có như mật ong, bột trà xanh, bột yến mạch, lòng trắng trứng gà, nha đam…Mỗi lần thấy tôi làm vậy bạn bè chung phòng trêu chọc tôi rất nhiều làm tôi khá ngại ngùng. Một thời gian sau tôi cũng cảm nhận được kết quả tích cực trên da nhưng không rõ ràng cho lắm khi vết thâm của tôi vẫn còn rất rõ, mụn ẩn thì cũng thường xuyên tái phát.

Một thời gian sau khi dùng các phương pháp tự nhiên thì cũng có kết quả tích cực trên da nhưng không rõ ràng cho lắm
Một thời gian sau khi dùng các phương pháp tự nhiên thì cũng có kết quả tích cực trên da nhưng không rõ ràng cho lắm

Lúc này thằng bạn thân tôi bảo sao phải vất vả như vậy mà không mua serum trị mụn ẩn và thâm cho da dầu dùng vừa nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả cao hơn rất nhiều. Tôi cũng dần dần cảm thấy rằng việc mình tiết kiệm, tiếc tiền không điều trị mụn khi nó vừa xuất hiện nên bây giờ mới dẫn đến hậu quả như hôm nay khiến da mặt đầy những mụn và thâm. Nghĩ đến đó tôi quyết tâm sẽ tìm hiểu một sản phẩm thật tốt, có nguồn gốc tự nhiên và giá cả phải chăng để giúp bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Goldskin – sự lựa chọn cho cách trị mụn ẩn và thâm mụn hiệu quả

Sau cả tháng trời đắn đo, cân nhắc, nghiên cứu, đọc sách báo tìm tòi nhiều nguồn thông tin khác nhau tôi đã tìm ra được serum Goldskin được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo được những mong muốn trị mụn như trên của tôi. Vì vậy tôi đã quyết định đặt 1 lọ 20ml về sử dụng trong 1 tháng để xem thử lần đầu tư này của tôi có đúng hay không?

Serum Goldskin được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo được những mong muốn trị mụn của tôi
Serum Goldskin được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo được những mong muốn trị mụn của tôi

Các bạn ơi! kết quả ngoài sức tưởng tượng khi da mặt tôi đã hoàn toàn hết mụn và vết thâm mờ hẳn so với lúc trước. Tôi không nghĩ rằng serum trị mụn ẩn và thâm cho da dầu Goldskin giá chỉ hơn 300k mà lại mang đến sự hiệu quả như vậy, nếu biết như thế này ngay từ xưa tôi đã bấm bụng bỏ ra để tiêu diệt mụn đi thì những năm qua tôi cũng không buồn chán vì ngoại hình của mình đến thế.

Sau khi da mặt hết mụn, thâm tôi cảm thấy mình tự tin hơn trong lớp học, các mối quan hệ cũng như tìm được một công việc làm thêm ưng ý cũng từ đó cuộc sống của tôi thăng hoa, thuận lợi cho đến giờ. Đúng là đầu tư vào học tập và nhan sắc chắc chắn sẽ không bao giờ lỗ đâu các bạn ạ!

Sau khi dùng Goldskin da mặt hết mụn, thâm thì tôi cảm thấy mình tự tin hơn cũng như tìm được một công việc làm thêm ưng ý
Sau khi dùng Goldskin da mặt hết mụn, thâm thì tôi cảm thấy mình tự tin hơn cũng như tìm được một công việc làm thêm ưng ý
trị mụn ẩn và thâm mụn|cách trị mụn ẩn và thâm tại nhà|mặt nạ trị mụn ẩn và thâm tại nhà|cách trị mụn ẩn và thâm mụn|serum trị mụn ẩn và thâm cho da dầu|kem trị mụn ẩn và thâm cho da dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.