Vì sao corticoid gây mọc mụn trứng cá?

Cùng tìm hiểu xem vì sao corticoid gây mọc mụn trứng cá trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao corticoid gây mọc mụn trứng cá

Corticoid (hay còn được gọi là Corticosteroid) là chất kháng viêm, chống dị ứng và ức chế hệ miễn dịch. Corticoid có ở trong một số mỹ phẩm, thuốc bôi da có thể chữa trị được một số bệnh lý liên quan đến da, tuy nhiên việc sử dụng sai cách, sai nồng độ cũng như thời gian điều trị có thể gây nên các biến chứng nguy hiểm, ví dụ như teo da, rạn da, hàng rào bảo vệ tự nhiên của da bị lột bỏ hoàn toàn. Khi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da không còn, có thể khiến da bị mọc mụn trứng cá,… đặc biệt nếu như corticoid đi qua da, ngấm xuống máu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Khi cảm thấy được những dấu hiệu da bị nhiễm corticoid và đã chuyển sang các cấp độ nguy hiểm hơn thì người bệnh nên hạn chế dùng mỹ phẩm và đến các trung tâm y tế để thăm khám da liễu, tránh để những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Serum trị mụn Goldskin vàng: 

Đối tượng sử dụng:

  • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.
  • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường
  • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt
  • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt
Serum Goldskin phù hợp với mọi loại da
Serum Goldskin phù hợp với mọi loại da

Công dụng: 

  • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.
  • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.