Viêm da tiết bã điều trị ra sao?

Viêm da tiết bã điều trị ra sao?

Da mặt bạn lúc nào cũng hay có cảm giác bị nóng rát và bong tróc da ở dưới cằm, cánh mũi 2 bên, vùng da của lông mày hoặc da đầu xuất hiện nhiều gàu. Nếu có đi khám sẽ được bác sĩ chẩn đoán là do bị viêm da tiết bã, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn toa cho cho thuốc uống và bôi nhưng nếu bạn cũng không hết được? Vậy có phương pháp nào để có thể điều trị được dứt điểm bệnh viêm da tiết bã này hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp cho bạn!

Viêm da tiết bã điều trị ra sao?
Viêm da tiết bã điều trị ra sao?

Bệnh viêm tiết bã điều trị như thế nào?

Bệnh viêm da nhờn hay do viêm da tiết bã là viêm của vùng da tiết rất nhiều bã nhờn như ở rãnh mũi, má, cung mày, cả ngực, lưng, da đầu… có vai trò của loại nấm Malassezia, bệnh tiến triển theo từng đợt, hiện nay trên cơ chế bệnh chưa được rõ ràng. Mục tiêu để điều trị bệnh là giảm tiết đi bã nhờn, bôi thuốc chống đi viêm và chống cả nấm. Do đó, khi có biểu hiện của bệnh này thì bạn nên đi khám bác sĩ về chuyên khoa để được điều trị đúng cách, tránh tự ý mua những loại thuốc bôi có chứa corticoid nếu dùng kéo dài gây biến chứng rất nguy hiểm.

Serum trị mụn nữ và nam Goldskin vàng: 

Mụn mặt từng khiến tôi tự ti đến mức trầm cảm, ngại giao tiếp và không dám yêu ai, tôi đã hết sạch mụn nhờ cạch đơn giản này

Đối tượng sử dụng:

  • Da bị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, mụn lan rộng nhiều nơi, thường xuyên tái đi tái lại.
  • Phù hợp mọi loại da: da dầu, da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, da nhờn, da thường
  • Đặc biệt các bạn da nhạy cảm, da mỏng, da dễ bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ, bong da khi trang điểm, dưỡng da có thể dùng tốt
  • Da bị tổn thương sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cũng có thể dùng tốt
Serum trị mụn Goldskin phù hợp với mọi loại da
Serum trị mụn Goldskin phù hợp với mọi loại da

Công dụng:

  • Trị được tất cả các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng mụn cám đã tồn tại lâu năm dưới da.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả các lứa tuổi đều có thể dùng, đặc biệt các bạn tuổi dậy thì có thể dùng tốt vì chỉ chiết xuất từ tự nhiên, không có hóa chất gây hại.
  • Là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của Sở Y Tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.